Cách sửa lỗi khi không xem được truyện (hình ảnh)

Loading...

Top 10 manga mà fan muốn được xem kết thúc nhất

Lượt xem: 715

Cuộc bình chọn tại Nhật Bản đã hé lộ ra top 10 truyện tranh mà fan hâm mộ manga tại Nhật muốn được xem kết thúc nhất. Vị trí thứ 1 đã thuộc về Kochikame, Conan và One Piece.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các series truyện tranh dài kì như One Piece, Naruto thì chắc chắn đã không ít lần bạn phải đấu tranh tư tưởng giữa việc muốn đọc truyện tiếp nhưng cũng đồng thời muốn biết được biết kết thúc của truyện.

Top 10 manga mà fan muốn được xem kết thúc nhất - TruyenTranhTop.Net

Vậy trong số những bộ manga dài kì bậc nhất hiện nay thì các fan hâm mộ mong muốn được thấy truyện nào kết thúc nhất? Để trả lời câu hỏi này, trang web Goo tại Nhật đã tổ chức cuộc bình chọn những manga mà các fan mong muốn được xem kết thúc truyện nhất.

Top 10 manga mà fan muốn được xem kết thúc nhất - TruyenTranhTop.Net

Kết quả thật bất ngờ, trong top 3 có cả One Piece, ông hoàng truyện tranh đang đứng đầu trong làng manga Nhật Bản hiện nay. Lý giải cho sự xuất hiện của One Piece trong danh sách này, nhiều fan hâm mộ cho rằng do câu hỏi đặt ra ở đây là “Bạn muốn XEM kết thúc của bộ truyện tranh nào nhất?” chứ không phải “bạn muốn bộ truyện tranh nào kết thúc nhất?”

Top 10 manga mà fan muốn được xem kết thúc nhất - TruyenTranhTop.Net

Như vậy, One Piece xuất hiện trong list này nghĩa là các fan chỉ tỏ mò với kết thúc truyện chứ không phải muốn truyện kết thúc vì quá dài. Ngoài ra, dẫn đầu danh sách này là Conan  Kochikame, hai bộ manga dài bậc nhất tại Nhật Bản và đang bị nhiều fan hâm mộ kêu ca.

Chúng ta hãy cùng đến với danh sách 10 bộ manga mà fan hâm mộ tại Nhật Bản mong muốn được xem kết thúc truyện nhất của trang web Goo.

1. Kochikame
2. Detective Conan (Thám tử lừng danh Conan)
3. One Piece
4. Glass no Kamen (Glass Mask)
5. Hunter X Hunter
6. Golgo 13
7. Oishinbo
8. Hajime no Ippo (Fighting Spirit)
9. NANA
10. JoJo’s Bizarre Adventure

Kết quả trên đây được tổng hợp từ ý kiến của các fan hâm mộ tại Nhật Bản, vậy còn độc giả tại Việt Nam thì sao? Bạn muốn xem kết thúc của bộ manga nào nhất?

Báo lỗi truyện

Bình luận Facebook
Truyện này được tìm thấy bởi từ khóa: nhung bo truyen tranh hay da ket thuc

ỦNG HỘ TRUYỆN TRANH TOP

QUYÊN GÓP

BÌNH LUẬN MỚI


Loading...