Cách sửa lỗi khi không xem được truyện (hình ảnh)

Loading...
Doraemon – Tây Du Kí

Doraemon – Tây Du Kí

Tác giả:

Thể loại: Adventure , Anime , Comedy , Comic , Doraemon , Fantasy , Sci-fi

Tình trạng: Hoàn Thành

Chương: Full

Nguồn:

Lượt xem: 2020

Đánh giá truyện:

  • 0/10
  • 0 ratings
0 ratingsX
Rất tệ! Dở Không hay Không hay lắm Bình thường Tàm tạm Có vẻ hay Hay Rất hay Tuyệt vời!
0% 0% 0% 0% 0% 0% 0% 0% 0% 0%

HÃY CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ: Facebook Google+ Twitter Zing
Nội dung truyện Doraemon – Tây Du Kí

Muốn tìm cho ra Tôn Ngộ Không, Nôbita và các bạn đã quay trở về quá khứ tại Trung Quốc năm 630. Ở đó, họ chỉ gặp được Đường Tam Tạng còn Tôn Ngộ Không chỉ là nhân vật tưởng tượng. Để lấy danh dự với các bạn, Nôbita đã nhờ Đôrêmon cải trang cậu thành nhân vật Tôn Khộ Không ảo trong Cỗ máy người hùng, nhưng kế hoạch bị bại lộ. Chaien, Xêkô và Xuka trở về và được tự do sử dụng cỗ máy người hùng. Sáng hôm sau, khi Nôbita đến trường, cậu nhận ra rằng chỉ có Chaien, Xêkô, Xuka và mình không thay đổi, còn các bạn trong lớp kể cả thầy giáo đều biến thành yêu quái. Khi về nhà, Nôbita biết rằng Đôrêmon đã quên không đóng nắp cỗ máy người hùng, hậu quả là các yêu quái trong đó đã trốn ra và gây náo loạn thế giới thực. Nhóm bạn Đôrêmon phải biến thành các nhân vật trong Tây du kí và trở về thời nhà Đường để đánh đuổi yêu quái.
Khi vừa đến nơi họ lại gặp Đường Tăng và cậu bé Lâm Linh đang bị hai tên yêu quái là Kim Giác và Ngân Giác đuổi bắt. Đôrêmon nhanh chóng thu phục được Kim Giác, còn Ngân Giác chạy thoát. Nhóm bạn chia tay Đường Tăng. Sau khi qua đêm trên sa mạc, sáng hôm sau Nôbita đi thám thính khu vực xung quanh và tìm được Hoả Diệm Sơn – nơi trú ngụ của bọn yêu quái – nhưng cậu bị La Sát Bà Bà dùng quạt Ba Tiêu thổi bay đi và tình cơ rơi xuống trước mặt Linh Lâm. Nôbita mới biết rằng sư phụ Đường Tăng bị bọn yêu quái bắt đi lần nữa.
Trong khi đó, Đôrêmon, Chaien, Xêkô đã thu phục được Ngân Giác nhưng Xuka thì bị yêu quái bắt đi (do nhầm lẫn với Đường Tăng). Nhóm bạn gặp lại nhau và tiến về Hoả Diệm Sơn, nhưng khi vừa qua khỏi bức màn lửa giả thì ngay lập tức họ sập bẫy của La Sát Bà Bà và bị bắt. Lúc đó họ mới biết Lâm Linh chính là gián điệp của lũ yêu quái. May mắn thay khi Đôrêmon chuẩn bị bị Ngưu Ma Vương ăn thịt thì Đôrêmi xuất hiện, giải cứu cho ông anh và các bạn. Một trận chiến ác liệt diễn ra, Nôbita hoá lớn gậy như ý giáng cho Ngưu Ma Vương một đòn chí mạng. Các yêu quái lần lượt tan rã và mất hết phép thuật, La Sát Bà Bà bị rơi xuống biển lửa. Nhóm bạn nhanh chóng thoát ra ngay khi ngọn núi chuẩn bị nổ tung. Lâm Linh cải tà qui chánh theo hầu Đường Tăng đến Thiên Trúc thỉnh kinh. Khi nhóm bạn trở về thế giới thực và mọi người đều thoát khỏi nạn yêu quái cũng là lúc hết truyện.

Doraemon - Tây Du Kí - TruyenTranhTop.Net

Bình luận Facebook

Danh sách chương Doraemon – Tây Du Kí

STT CHƯƠNG CẬP NHẬT LƯỢT XEM
1 Doraemon – Tây Du Kí Chap 8: Tây Du Kí 04/07/2016 174
2 Doraemon – Tây Du Kí Chap 7: Tây Du Kí 04/07/2016 175
3 Doraemon – Tây Du Kí Chap 6: Tây Du Kí 04/07/2016 151
4 Doraemon – Tây Du Kí Chap 5: Tây Du Kí 04/07/2016 156
5 Doraemon – Tây Du Kí Chap 4: Tây Du Kí 04/07/2016 156
6 Doraemon – Tây Du Kí Chap 3: Tây Du Kí 04/07/2016 182
7 Doraemon – Tây Du Kí Chap 1: Tây Du Kí 04/07/2016 352
HÃY CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ: Facebook Google+ Twitter Zing
Truyện hay liên quan

Loading...