Cách sửa lỗi khi không xem được truyện (hình ảnh)

Doraemon – Bí Mật Mê Cung Bliki

Doraemon – Bí Mật Mê Cung Bliki

Tác giả:

Thể loại: Adventure , Anime , Comedy , Comic , Doraemon , Fantasy , Sci-fi

Tình trạng: Hoàn Thành

Chương: Full

Nguồn:

Lượt xem: 929

Đánh giá truyện:

  • 10/10
  • 1 lượt đánh giá
1 lượt đánh giáX
Rất tệ! Dở Không hay Không hay lắm Bình thường Tàm tạm Có vẻ hay Hay Rất hay Tuyệt vời!
0% 0% 0% 0% 0% 0% 0% 0% 0% 100%

HÃY CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ: Facebook Google+ Twitter Zing
Tóm tắt truyện Doraemon – Bí Mật Mê Cung Bliki

Nôbita và Đôrêmon được bố tặng một chuyến du lịch đi đảo Bliki, nhưng khi biết rằng ông Nôbi chỉ nằm mơ, cả hai đã hết sức thất vọng. Đến một ngày Nôbita tình cờ phát hiện một chiếc vali bí ẩn nằm trong nhà mình. Cậu cùng Đôrêmon mở ra xem và đến được đảo Bliki – nơi mà ông Nôbi nghĩ rằng mình đã nằm mơ. Cả hai vui đùa thoả thích trong khách sản con Bìm Bịp vốn là một toà nhà vắng chủ, chỉ có các con rôbốt làm tiếp tân. Không may Đôrêmon bị một bọn người tí hon lạ mặt bắt đi. Nôbita cùng Chaien, Xêkô và Xuka phát hiện ra cả hòn đảo nhân tạo này (thực chất là một chiếc tàu vũ trụ ngụy trang) và cả khách sạn đều là của cậu bé Bliki – cư dân hành tinh Bliki. Hành tinh Bliki đang bị bọn rôbốt Chamô làm đảo chính, mở ra một kỉ nguyên con người làm nô lệ cho rôbốt. Biết chắc Đôrêmon đang bị bọn Chamô bắt đi, Nôbita và các bạn cùng những người lánh nạn Chamô tiến về hành tinh Bliki để giải thoát cho Đôrêmon và giúp đỡ dân tộc Bliki chống lại tên rôbốt Chamô.
Khi họ đến nơi, Chaien và Xêkô tình nguyện đi thám thính hành tinh Bliki. Dĩ nhiên hai đứa đã phải gặp biết bao nhiêu là khó khăn. Còn Nôbita, Xuka và Bliki cùng xuống đại mê cung Bliki – vốn nằm dưới tầng hầm của khách sạn con Bìm Bịp – là nơi cha của Bliki cất giấu một tài liệu bí mật để tiêu diệt bọn Chamô. Không may bọn chúng phát hiện ra và cho máy bay, tàu chiến đến tấn công đảo Bliki. Tầng hầm bị sụp, không biết đường đi tiếp, Bliki đành phải đưa Nôbita và Xuka trở về Nhật Bản. Khi về đến nơi Nôbita tìm ra chiếc túi thần kì dự phòng – thứ có thể xuyên qua chiếc túi trên bụng Đôrêmon – và nhanh chóng cùng Xuka quay lại Bliki. Khi đến nơi, Nôbita phát hiện ra Đôrêmon đã bị hư hại (do bị bọn Chamô tra tấn), cậu liền nhờ ”Đôrêmini” chui vào bụng Đôrêmon để sửa chữa. Đôrêmon tỉnh lại và cả ba nhanh chóng quay lại mê cung Bliki. Họ tìm được Bliki, Chaien, Xêkô và nơi cất giấu tài liệu bí mật. Được sự trợ giúp từ những món đồ chơi của ông già Nô-en rôbốt, nhóm bạn lần lượt hạ gục tuyến phòng thủ của bọn Chamô. Đôrêmon và Nôbita đột nhập vào lâu đài của thống chế Chamô và đưa chiếc đĩa CD mang một ổ virút gây nhiễu loạn hệ vi tính trong cơ thể của Chamô (tài liệu bí mật trong mê cung Bliki) vào bụng tên Chamô trong khi Xuka và Bliki giải cứu mọi người. Tên Chamô gian ác phải đền tội. Người dân Bliki xây dựng lại đất nước sau cuộc chiến tranh.

Doraemon - Bí Mật Mê Cung Bliki - TruyenTranhTop.Net

Bình luận Facebook
Truyện này được tìm thấy bởi từ khóa: doc truyen doremon bi mat me cung bliki, truyen doremon bi mat me cung bliki, truyen doremon bi mat mê cung thiec, doc truyen bi mat me cung bliki, doc truyen doremon me cung thiec, doc truyen doremon tap bi mat me cung bliki, doraemon va me cung thiec truyen tranh, truyen doremon me cung thiec, truyen tranh nobita va me cung thiec

Danh sách chương Doraemon – Bí Mật Mê Cung Bliki

STT CHƯƠNG CẬP NHẬT LƯỢT XEM
1 Doraemon – Bí Mật Mê Cung Bliki Chap 5: Bí mật mê cung Bliki 04/07/2016 85
2 Doraemon – Bí Mật Mê Cung Bliki Chap 4: Bí mật mê cung Bliki 04/07/2016 91
3 Doraemon – Bí Mật Mê Cung Bliki Chap 3: Bí mật mê cung Bliki 04/07/2016 79
4 Doraemon – Bí Mật Mê Cung Bliki Chap 2: Bí mật mê cung Bliki 04/07/2016 93
5 Doraemon – Bí Mật Mê Cung Bliki Chap 1: Bí mật mê cung Bliki 04/07/2016 148
HÃY CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ: Facebook Google+ Twitter Zing

Loading...