Cách sửa lỗi khi không xem được truyện (hình ảnh)

Loading...

Công bố ngày phát hành Final Fantasy XV

Lượt xem: 400

Tin tức lớn ra khỏi PAX Prime về Final Fantasy XV: nó đã được công bố tại các trò chơi video hội nghị tháng 3 năm 2016 sẽ là ngày phát hành … của ngày phát hành.

Công bố ngày phát hành Final Fantasy XV - TruyenTranhTop.Net

Huh?

Có: chúng tôi đã không nhận được ngày phát hành của trò chơi chính nó, nhưng việc công bố ngày vài tháng kể từ bây giờ có ngày phát hành sẽ được tiết lộ.

Chúng tôi cũng nhận thức được bởi bây giờ mà không có gì di chuyển nhanh chóng trong thế giới của Final Fantasy phát hành, nhưng điều này là khá một tease, thực sự.

March cũng sẽ là ngày của Final Fantasy XV sự kiện lớn sẽ hiển thị ra các trò chơi, mà bây giờ chúng ta biết là do ra đôi khi trong năm 2016 (mặc dù một sự chậm trễ sẽ không chính xác là chưa từng có trong thế giới Final Fantasy).

Đối với những người không thể theo kịp với tất cả các Fantasii Final, XV là một tập hợp trong một ngày hiện đại thiết lập giống như Trái đất, và ban đầu được công bố như Final Fantasy Versus XIII cách trở lại trong năm 2006, trước khi thay đổi tên của nó để XV và nó nền tảng để PlayStation 4 và Xbox One.

Chúng tôi mong muốn được mong chờ nó!

Báo lỗi truyện

Bình luận Facebook

ỦNG HỘ TRUYỆN TRANH TOP

BÌNH LUẬN MỚI


Loading...